Đăng nhập để lưu tiến trình lên mạng và xuất hiện trong bảng người chơi.
Mô tả bạn đang làm gì và chuyện gì xảy ra. Vị trí trong game được gửi kèm tự động. Mỗi giờ gửi được 1 lần.